head

สวัสดีครับ  AUTO 4WD บริการปรับปรุงช่วงล่าง เพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่  ดูแลรักษา ซ่อมบำรุงระบบช่วงล่าง ยินดีให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ แนะนำวิธีเซ๊ทช่วงล่างอย่างถูกวิธี ใช้งานได้จริง บริการเป็นกันเอง โดยช่างผู้ชำนาญงาน ขอบคุณทุกท่าน ที่เข้าเยี่ยมชมเวป  AUTO 4WD   ดำเนินงานโดย...เฮียตือ  TEL. 02-690-0959    081-944-7766    081-855-6447

 
spacer.png, 0 kB
spacer.png, 0 kB
หน้าหลัก arrow ชุดยกปีกนก
ชุดยกปีกนก
ปีกนกชุดดร๊อปเพลาAUTO4WD PDF พิมพ์ อีเมล์
เขียนโดย auto4wd   
พฤหัสบดี, 04 มกราคม 2007

AUTO 4WD มีของดี ฝีมือคนไทย ผู้คิดค้นปีกนกยกพร้อมชุดดร๊อปเพลา เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว สมบูร์ที่สุดใส่ยางขนาด 31"-32" ให้ความสูงกำลังสวย งบไม่บานปลาย มุมองศาเพลาไม่หักชัน ยืดอายุการใช้งานยางเพลาขับ ช่วงล่างไม่กระด้าง มุมล้อไม่ผิดเพี้ยน ไม่กินยางด้านใน ตั้งศูนย์ได้ปกติ ไม่เด้ง ไม่ร่อน ไม่คลาง ไม่เลื้อย ใช้งานได้จริง แข็งแรง ทนทาน กล้ารับประกัน เป็นสินค้าของร้าน ที่ลูกค้ากลุ่มผู้ใช้รถยนต์ออฟโรดรู้จักกันดีถึงคุณภาพของสินค้าตัวนี้ ว่าของเขาได้มาตราฐานและใช้งานได้จริง                       
   

ชุดยกปีกนก สำหรับชุดยกปีกนกชุด นี้ สามารถยกระบบรองรับได้สูงถึง 2.5"-3" คุณสามารถใส่ยางขนาด 31-32 นิ้ว ได้อย่างสบาย โดยไม่จำเป็นต้องยกตัวถัง

 
  

คุณสมบัติเด่นๆ ของชุดยกปีกนกพร้อมดร๊อเพลานี้ ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ เช่น ช่วยแก้ปัญหาที่ต้องรองสเปเซอร์ เพราะการรองสเปเซอร์จะทำให้มุมขององศาลูกหมากปีกนก ทำมุมหัก หรือบิดมากเกิน เกิดความเสียหายเร็วกว่าปกติ และถ้าคุณขันทอร์ชันบาร์ขึ้นสูงมาก จะทำให้รถมีอาการกระด้าง และทอร์ชันบาร์จะล้าเร็วกว่ากำหนด ส่วนเรื่องความแข็งแกร่งนั้น รับรองว่าชุดยกชุดนี้ มีความแข็งแกร่งและทนทานมากกว่าชุดปีกนกเดิม
จึงเหมาะสำหรับลูกค้า ที่ต้องการของเล่นมาแต่งรถ อีกทั้งราคายังสมเหตุสมผลที่กล่าวมาเหล่านี้ คือปัญหาที่เกิดขึ้นกับลูกค้าโทรศัพท์เข้ามาปรึกษา และให้ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ชุดยกปีกนกของ AUTO 4WD จึงนับว่าเป็นทางเลือกใหม่ของลูกค้า และนี่เป็นความคิดของคนไทยเป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่ทำชุดยกระบบรองรับปีกนกบนสำหรับโตโยต้า อีซูซุ  มิตซูบิชิ  เชพวี่  ฟอร์ด และมีลูกค้าให้ความเชื่อมั่นติดตั้งไปแล้วมากมาย


                 ชุดดร๊อปเพลา
หลังจากเปลี่ยนยางให้ขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้เวลาเลี้ยวแล้วติดซุ้มล้อ จะส่งเสียงดัง จึงต้องใช้วิธีขันทอชั่นบาร์ช่วย หรือบางทีเปลี่ยนทอชั่นบาร์ใหม่ ให้ค่า K มากขึ้น เพื่อลดอาการกระด้างให้น้อยลง บางคนใช้วิธีปาดซุ้มล้อ ปาดหัวบันไดออกไป หรือเปลี่ยนบันไดใหม่ และอีกวิธีหนึ่งคือใส่สเปเซอร์รองใต้ปีกนก ซึ่งเป็นวิธีแบบเก่า

มีผลเสียคือทำให้ปีกนกแตก หรือหักได้ ถึงแม้จะใส่ฟรีล็อคช่วย แต่เวลาใช้งานจริงจะทำให้ลูกยางฉีกขาดเร็วขึ้น

ซึ่งวิธีเหล่านี้จะทำให้รถสูงขึ้นตามต้องการ แต่มุมเพลาขับยังคงชันและหักเกินไป ปัญหาที่ตามมา ทำให้มุมล้อเปลี่ยนไป ล้อแบะ กินหน้ายางด้านในเป็นบั้งๆ เวลาใช้งานในการขับเคลื่อนสี่ล้อจะทำให้ล้อขืน เลี้ยวยาก ถ้าเกิดอาการติดหล่ม เวลาเร่งแรงๆ จะทำให้เพลาหักได้ และยังทำให้ช่วงล่างกระด้าง เป็นการแก้ปัญหาวิธีเก่าที่ไม่คอยดีนัก

                
                 ปีกนกแข็งแรงหนากว่าปีกนกเดิม    ได้รับอนุสิทธิบัติ ถูกต้องตามกฏหมาย
ค่าใช้จ่ายที่ไม่คุ้มค่าสิ่งสำคัญของรถคือช่วงล่างเพราะรถยนต์ส่วนมากเมื่อมีการเปลี่ยนมาใช้ ยางขนาดใหญ่ขึ้นแล้ว ควรมีการปรับแต่ง เพราะถ้าไม่มีการปรับแต่ง จะทำให้รถเกิดปัญหาในจุดต่างๆที่ต้องตามมาแก้ไขภายหลัง และต้องเป็นการปรับแต่งอย่างถูกวิธี ไม่เสียทรัพย์เสียซ้อน ดังที่กล่าวมาข้างต้น 
    
หลังจากเปลี่ยนใช้ชุดปีกนกชุดนี้แล้ว จะทำให้รถสูงขึ้น 2-3 นิ้ว พร้อมทั้งใสชุดดร็อปเพลาหน้า ซึ่งจะทำให้มุมองศาเพลาไม่หักชัน  จะไม่ทำให้ยางเพลาขับฉีกขาดเร็ว และยังช่วยให้ช่วงล่างนุ่มนวลกว่าการขันทอชั่นบาร์ เพราะปีกนกจะทำมุมหลบลูกยางกันกระแทกตัวบน เพื่อให้มีช่วงยืดยุบได้มากขึ้น มุมล้อไม่ผิดเพี้ยน สามารถตั้งศูนย์ได้ปกติ
 

และไม่กินยางด้านใน นอกจากนั้นยังกล้ารับประกันความแข็งแรง คุ้มค่า งบไม่บานปลาย ขับแล้วปลอดภัย มั่นใจในช่วงล่าง ไดผ่านทดสอบใช้ในการแข่งขันรถยนต์ออฟโรดมาแล้วหลายสนาม แข็งแรง ทนทาน สินค้าได้มาตราฐานแถมราคายังสบาย สบาย เป็นทางเลือกใหม่ของผู้ใช้รถ ที่ดีกว่าแบบเก่าแน่นอน มีสำหรับรถ

TOYOTA 4WD , 2WD  / ISUZU CHEVY 4WD , 2WD / MITSUZU TRITON 4WD / FORD MAZDA

 ได้รับอนุสิทธิบัตร ห้ามละเมิด

ระวังสินค้าลอกเลียนแบบทางปัญญาที่ไม่ได้มาตราฐาน

 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 04 มกราคม 2007 )
 
บทความลูกค้าหลังจากติดตั้งชุดยกปีกนกโช๊คอัพสปริงจากร้าน PDF พิมพ์ อีเมล์
เขียนโดย auto4wd   
พฤหัสบดี, 04 มกราคม 2007

เนื่องจากผมได้ประมูลชุดยกปีกนก3นิ้วจากงานวันมิตติ้ง และได้ไปใส่ที่ร้านเฮียตือ ได้รับการต้อนรับและการดูแลอย่างดี

                            

ข้อความและภาพมาจาก เวปบอร์ด vigoclub.com

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อาทิตย์, 07 มกราคม 2007 )
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...
 
spacer.png, 0 kB

สนใจสินค้าหรือต้องการทราบ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณธนาวุฒิ (เฮียตือ) เจ้าของร้าน ให้คำตอบได้เสมอที่ โทร.02-6900959, 085-2932966 auto4wd@hotmail.com
footer
link
bottom_left bar bottom_right
spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer spacer
eXTReMe Tracker